Giới thiệu giáo trình luyện khí công?

Trên net tôi chỉ hướng dẫn trình diễn các bài động khí công. Khi xem thấy dễ dàng múa theo cũng được nhưng chất lượng thì không có. Vì thế phải có thầy hướng dẫn mới có kết quả thực tiễn. Đó là lý do phải có giáo trình.

Luyện khí dộng khí công phải qua 3 bước nào?
20120423153455giaotrinh Giới thiệu giáo trình luyện khí công?
Theo định nghĩa khí công là các phương pháp tập sao cho chân khí xuất hiện khi tập dộng khí công. Các bước phải qua như sau:

Luyện tinh
Luyện khí
Luyện thần

1 khóa luyện tinh là 3 tháng thường luyện được 2 bài
1 khóa luyện khí thần thường học bí quyết và tự luyện là chủ yếu kéo dài ba tháng hướng dẩn cho 2 bài.

Luyện tinh ?

Tinh là tinh túy. Khi luyện động khí công, các thế tấn, các thế tay, cách chuyển thế tấn và tay, mắt nhìn, suy nghĩ, khoảng cách bước chân và vị trí tay đều chính xác như toán học. Đó là nói về tập luyện động khí công, tinh còn thể hiện trong sinh hoạt ăn, uống, làm việc, nghỉ ngơi, định mức sinh hoạt của tạng phủ và các chức năng khác trong cơ thể các bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng là có đầy đủ các thông số cần phải đưa về vị trí chuẩn xác của cơ thể, rất nhiều vấn đề các bạn hiểu hết ý nghĩa của nó trong quá trình luyện tinh. Kết thúc quá trình này cơ thể sản sinh ra khí, năng lượng sinh học này đạt 100% nếu chuẩn xác. Thời gian luyện tùy tâm ý của mỗi người. Thường thì 3 tháng.

Luyện khí?

Khí là năng lượng sinh học không hữu hình, chỉ qua giai đoạn tinh luyện bạn mới cảm nhận nó tồn tại, nó có khả năng đặc dị là xen vào quản lý điều hành cơ thể, tạng phủ cơ gân xương, tuyến yên, vì bản chất nó là năng lượng nên có sức mạnh hơn cơ bắp, tức là hơn sự vận động sinh học cơ thể, từ đó sự phục hồi chức năng toàn thể cơ thể là rất gần để ta thuần hóa được cơ thể. Luyện khí là tập sau cho xuất hiện được khí, lần này là khí cấp 2 nó có tính chất giảm đau cơ gân xương và các tế bào như bao tử gan tim phổi. Phải qua quá trình hướng dẫn cụ thể tránh choáng trong quá trình luyện. Quá trình luyện này có sự vượt ngưỡng đau đớn vật chất lên trạng thái khí nên rất cần hướng dẫn. Quá trình này tùy theo thời gian luyện của loại cơ thể người.Thường 1 năm đến 3 năm.

Luyện thần?

Bước cao nhất của . Các bạn phải qua hai bước trên mới luyện được, khí xuất hiện rồi đến bước dẫn khí, vận khí, đề khí, tụ khí, xuất khí, các năng lượng này sẽ thông qua các huyệt đạo để tạo sinh dưỡng chất đặc dị chữa thương, phục hồi, tái tạo mới cho các tế bào cơ thể. Bước này bạn phải biết thêm chức năng chữa trị của huyệt, giai đoạn học vận khí sao cho qua các huyệt buộc cần có kinh nghiệm của người luyện qua cách vận khí các huyệt hướng dẫn. Thời gian luyện tập mất 3 năm đến 6 năm

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>